Dạy cách chơi poker hai lá chi tiết tuyệt vời

anhsieuno

Drastically Average
Aug 17, 2018
21
0
16
23
#1
1.Giới thiệu luật chơi cơ bản game poker online
- Mỗi người chơi bài poker được chia 2 lá bài, người chơi sẽ sử dụng hai lá bài của mình kết hợp với 5 lá bài mở ra trên bàn để cấu tạo 1 bộ 5 lá có trị giá cao nhất có thể.

- Người chơi bài poker có thể dùng 1 or cả 2 lá trên tay mình để phối hợp với các lá bài chung trên bàn.

khởi đầu mỗi ván bài poker, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài, đây là các lá bài riêng của các bạn và chỉ có mình bạn mới nhìn thấy cũng như các bạn không thể thấy hai lá bài của người khác, chúng được gọi là hole card.

Sau đấy lần lượt 5 lá bài Tiếp theo sẽ được chia làm ba đợt và hiển thị trên bàn, 5 lá này đều được mở ra và mọi người đều có thể thấy nó, và chúng được gọi là community card.

Đợt chia bài community cards Ban đầu trong ván chơi poker sẽ là 3 lá, đợt thứ 2 và đợt chia chung cục, mỗi đợt là 1 lá. Và qua mỗi đợt ấy, người chơi sẽ có quyền đặt cược, như vậy tính cả vòng Việc trước tiên, khi chỉ mới có 2 lá bài, là tổng cộng sẽ có 4 vòng cược cho các người chơi, những vòng này được gọi là betting round.hai. Vòng cược game bài poker
2.1 Vòng chia 2 lá bài đâu tiên cho mỗi người chơi poker

*Sẽ có 2 người đặt cược Đầu tiên trong ván đấu poker: Trong mỗi ván đấu, trước lúc những lá bài được chia ra mỗi người chơi. Sẽ có hai người chơi bắt đề nghị đặt cược Đầu tiên.

tình huống này ta gọi ấy là blinds, vì chưa người nào được chia bài cả cũng đồng nghĩa với việc chưa ai nhận ra 1 lá bài nào cả. Theo nguyên tắc luật chơi, người thứ 2 sẽ phải cược 1 vài tiền gấp đôi số tiền của người thứ 1, cho nên ở đây chúng ta gọi người thứ 1 là Small Blind, và người thứ hai là Big Blind.

2 người này sẽ là 2 người ngồi bên trái của Dealer(Người Chia Bài). Việc này sẽ được đổi thay liên tục sau mỗi ván mới theo chiều quay kim đồng hồ, bắt đầu tính trong khoảng Dealer hiện tại. Chúng ta có thể nhìn thấy ai đang là Dealer hiện tại qua ký hiệu chữ D được đặt ngay trước mặt vị trí ngồi của người đấy.

Ngay sau khi việc đặt cược Blinds được diễn ra, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá deal cards để bắt đầu cho vòng cược Trước tiên.

*CÔNG VIỆC bạn PHẢI LÀM TẠI những VÒNG CƯỢC LÀ GÌ?

khi khởi đầu 1 vòng cược, bạn tự hỏi bây giờ mình sẽ phải làm gì. Dưới đây là danh sách các chọn lựa mà bạn sẽ phải làm 1 trong số chúng tại mỗi vòng cược. Đây cũng là khái niệm cơ bản để các bạn hiểu về cách chơi trong Texas Hold’em.

Fold (bỏ bài): lúc bạn có các lá bài ko cược, hay thuần tuý là ko muốn tiếp diễn chơi ván bài ấy nữa, các bạn fold để bỏ theo ván bài, và chờ 1 thời cơ khác. Đề cập 1 cách theo tiếng việt rẽ ròi, thì fold có nghĩa là bỏ bài.

Bet (cược): khi chưa có người nào đặt cược, và các bạn là người Việc đầu tiên làm điều đó tại 1 vòng betting round, thì đấy được gọi là bet. Ví dụ bạn nói: Tôi cược 10 chip, và đặt 10 chip vào bàn chơi. Thì sau đó, các người nào muốn được tiếp diễn ván bài, thì phải trả 1 vài chip bằng số chip bạn đã cược mới có thể chơi tiếp, tức thị cũng phải bỏ vào 10 Chip. Ví như họ nhận thấy số tiền khá to và không muốn theo thì họ sẽ fold.

Going all-in (cược tất cả): lúc các bạn cược hết tổng số tiền bạn đang có tại bàn thì như thế sẽ được gọi là All-in (cược tất cả). Lúc các bạn đã All-in mà vẫn có người theo, thì lúc này nhiệm vụ của bạn đơn thuần là ngồi xem tiếp các vòng cược và bài ra như thế nào, vì hiện tại các bạn không còn tiền để làm gì Không chỉ vậy. Lúc vòng rốt cuộc chấm dứt, và mỗi người chơi sẽ trình bài của mình ra để phân định thắng thua, giả dụ các bạn thắng, bạn sẽ thừa hưởng trọn số tiền được tính từ vòng các bạn all-in trở về trước, các vòng sau đó, sẽ thuộc về ai có bài mạnh sau các bạn.

Raise (thêm cược): lúc có 1 người đã đặt cược trước bạn, mà các bạn muốn nâng số tiền cược cao hơn nữa, gây sức ép cho đối phương, khi đó, hành động của các bạn được gọi là Raise. Nếu họ ko dám theo vì số tiền hơi to, họ sẽ fold.

Call (theo): nếu như đã có một vài người trước bạn đặt cược, mà bạn chỉ muốn theo cược, tức là các bạn sẽ chỉ bỏ ra 1 số chip bằng số chip họ đã cược để theo bài. Hành động này của các bạn được gọi là call.

Check (xem bài): nếu trước ấy chưa có người nào bet, thì bạn có thể check để ko phải bỏ thêm chip nào ra mà vẫn có thể theo bài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ ko cược thêm gì cả, và sẽ đến người ngồi sau các bạn hành động, họ có bet hay check thì còn tùy vào dự định chơi của họ.

*KHI NÀO tới LƯỢT CHƠI CỦA BẠN?

cơ bản việc này sẽ diễn ra lần lượt theo chiều kim đồng hồ. Khi xong phiên người chơi này sẽ tới phiên người chơi bên cạnh trái anh ta. Trong vòng cược Trước tiên, thì người chơi ngồi bên trái của BigBlind sẽ luôn là người hành động Việc ban đầu. Từ vòng thứ 2 trở đi, người phải hành động Ban đầu lại luôn luôn là người ngồi bên trái của Dealer. Cuối mỗi vòng cược, sau khi mọi người đã hành động xong, phần lớn tiền cược của người chơi sẽ được gom lại và đặt ở giữa bàn. Chúng ta gọi ấy là pot. Bất cứ ai thắng sẽ được lấy pot.

tiếp sau đây là cách chơi poker 2 lá mà chúng tôi đã tổng hợp lại được . Chúc bạn chơi game vui vẻ.